ราคาฟุตบอล – ค่าน้ำ คืออะไร ?

0
619

หลังจากที่ท่านเข้ามาในเว็บของการเดิมพันกีฬาออนไลน์แล้ว ทางด้านซ้ายของหน้าเว็บท่านจะเห็นตัวเลือกการเดิมพันกีฬาต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล เทนนิส ฮอกกี้น้ำแข็ง และอื่นๆ ให้ท่านเลือกตรงคำว่า ฟุตบอล เมื่อกดไปแล้ว หน้าเว็บจะแสดงผลดังรูปด้านล่างนี้

หน้าเว็บเดิมพันกีฬา - ราคาฟุตบอล


ในกรอบสีเขียวคือทีมที่แข่งขันกัน ชื่อสีแดงคือ ทีมต่อ ชื่อสีดำคือ ทีมรอง
ในกรอบสีเหลืองที่เป็นตัวเลขสีเทาคือ ราคาบอล
ในกรอบสีแดงที่เป็นตัวเลขสีดำคือ ค่าน้ำ

ความหมายของ ราคาฟุตบอล
ราคาฟุตบอลคือ อัตราต่อรองเพื่อเพิ่มความสมดุลให้กับการเดิมพันในคู่นั้นๆ เ เพราะในแต่ละคู่การแข่งขัน ทั้ง 2 ทีมอาจจะมีความห่างชั้นกัน ทำให้ต้องมีแต้มต่อรองเพื่อความสมดุลในการเดิมพัน

ราคาบอล ความหมาย เงื่อนไข
0 ต่อเสมอ หากทีมที่แทงชนะรับเงินเต็ม เสมอ ไม่ได้เงินและไม่เสียเงิน แพ้เสียเงินเต็ม
0-0.5 หรือ ป ต่อเสมอควบครึ่ง ทีมต่อชนะรับเงินเต็ม เสมอเสียเงินครึ่งหนึ่ง แพ้เสียเงินเต็ม
0.5 ต่อครึ่งลูก ทีมต่อชนะรับเงินเต็ม เสมอเสียเงินเต็ม แพ้เสียเงินเต็ม
0.5-1 ต่อครึ่งควบลูก ทีมต่อชนะโดยห่างมากกว่า 1 ลูกรับเงินเต็ม แต่ถ้าชนะห่างแค่ 1 ลูก จะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง เสมอเสียเงินเต็ม แพ้เสียเงินเต็ม
1 ต่อ 1 ลูก ทีมต่อชนะโดยห่างมากกว่า 1 ลูกรับเงินเต็ม หากชนะห่าง 1 ลูก จะไม่ได้รับและไม่เสียเงิน เสมอเสียเงินเต็ม แพ้เสียเงินเต็ม
1-1.5 ต่อลูกควบลูกครึ่ง ทีมต่อชนะโดยห่างมากกว่า 1 ลูกรับเงินเต็ม แต่หากชนะห่าง 1 ลูก จะเสียเงินครึ่งหนึ่ง เสมอเสียเงินเต็ม แพ้เสียเงินเต็ม
1.5 ต่อลูกครึ่ง ทีมต่อชนะโดยห่างมากกว่า 1 ลูกรับเงินเต็ม แต่หากชนะห่าง 1 ลูก จะเสียเงินเต็มจำนวน เสมอเสียเงินเต็ม แพ้เสียเงินเต็ม
1.5-2 ต่อลูกครึ่งควบสอง ทีมต่อชนะโดยห่างมากกว่า 2 ลูก ได้รับเงินเต็ม แต่ถ้าชนะโดยห่างมากกว่า 1 ลูกรับเงินครึ่งหนึ่ง ชนะห่าง 1 ลูก จะเสียเงินเต็มจำนวน เสมอเสียเงินเต็ม แพ้เสียเงินเต็ม
ตัวอย่างการดูราคาบอล
จากรูปด้านล่างจะเห็นว่าในกรอบสีแดง เลสเตอร์ ต่อ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0.5 หรือ ครึ่งลูก เพราะฉะนั้นหากท่านเลือกเดิมพันที่ เลสเตอร์ เงื่อนไขที่ท่านจะได้เงินคือ เลสเตอร์ต้องชนะเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดเท่านั้น จะชนะด้วยสกอร์เท่าไหร่ก็ได้ครับ แต่ถ้าเสมอหรือแพ้เราก็เสียเงินทันที

ความหมายของค่าน้ำ
ค่าน้ำ มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับราคาฟุตบอล โดยค่าน้ำเป็นตัวบ่งบอกว่าท่านจะได้รับเงินมากขนาดไหน การคำนวณกำไรจากค่าน้ำ คือ นำจำนวนเงินที่ลงทุน ไปคูณกับค่าน้ำที่ท่านเลือกเดิมพันครับ

เช่น ท่านเลือกเดิมพัน เลสเตอร์ ต่อ ครึ่งลูก จำนวนเงิน 1,000 บาท ค่าน้ำคือ 0.97 ให้ท่านนำ 1,000 x 0.97 = 970 เท่ากับว่าหากท่านชนะเดิมพันนี้ ท่านจะได้กำไร 970 บาทแบบไม่รวมทุน

ค่าน้ำ – ราคาฟุตบอล

ทิ้งท้าย อธิบายความหมาย ราคาฟุตบอล และค่าน้ำ
จบลงเรียบร้อยครับสำหรับการอธิบายความหมายของราคาฟุตบอล และค่าน้ำ ทางเราหวังว่าทุกท่านที่เข้ามาอ่านบทความนี้จะได้รับความรู้อย่างมากมายไว้ไปใช้ในการเลือกเดิมพันฟุตบอลกันนะครับ โดยภายในเว็บ UFABET ที่ทางเรานำมายกตัวอย่างนั้นมีข้อดีอย่างหนึ่งก็คือ มีการเดิมพันขั้นต่ำเพียงแค่ 5 บาท เท่านั้น ทางเรามีเว็บ มวยออนไลน์ ที่จะแนะนำ

เว็บออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง 4 เว็บนี้

ufa777s.com
ufabettip.net
ufa1688s.net
ufa345gold.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here