ราคาบอลไหล คืออะไร

0
537

ราคาผู้ให้บริการเปิดราคาขึ้นมาก่อนที่บอลจะมีการแข่งขันเกิดขึ้นซึ่งราคาอัตราการต่อ/รอง จะไหลไปเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของตอนนั้น ไม่ว่าจะเป็น นักเตะ ,ผู้จัดการทีม, สนามและสกอร์การแข่งขัน
ซึ่งในบางครั้งก่อนเปิดการแข่งขัน ยกตัวอย่าง ทีม A เป็นต่อ ทีม B นั่นหมายความว่า ทีม A มีโอกาสที่จะชนะทีม B ด้วยการต่ออาจจะเป็นราคาเปิดอยู่ที่ 2 แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไป ราคาเริ่มเปลี่ยนเป็น 1.5 – 1.7 นั่นแสดงกว่าราคาไหลลงจากที่เป็นรอง ก็จะเริ่มมีความใกล้เคียงและอาจจะเป็นต่อในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าก็ได้

สำหรับราคาบอลไหล หากเปิดราคาที่ 2.75 และ ล่าสุดกลับกลายเป็น 3.75 นั่นหมายความมีความต่างกัน 1 ลูก (ใม่ใช่จำนวนประตูนะครับ) แต่ความหมายมันต่างกันมาก 2.75 คือ ยิง 3 ประตูได้แค่ครึ่งเดียว และต้องยิง 4 ประตูถึงจะได้กินเต็ม แต่ทว่า ราคาไหลจาก 2.75 ข้ามไป 3.75 นั้น ยิง 4 ประตูได้แค่ครึ่งเดียว และ 3.75 จะต้องยิงด้วยกัน 5 ประตู จึงจะได้กินเต็ม ซึ่งจำนวนประตูนั้น หมายความว่า ทั้งสองทีมยิงรวมกัน ไม่สนว่าทีมไหนจะแพ้หรือว่าจะชนะขอเพียงแค่ทั้งสองทีมยิงรวมกันได้ให้ได้ 5 ประตู

สูตรเด็ด แทงบอล ราคาบอลไหล ทำอย่างไร

การฉกฉวยโอกาสจากการไหลของราคาบอลที่เกิดขึ้นนั้น เทคนิคสำหรับการดูให้สังเกตราคาเปิด หรือว่าให้แคปราคาเปิดก่อนการแข่งขันเอาไว้ ซึ่งบางเว็บอาจจะไม่มีบอกซึ่งราคาเปิดนั้นจะมาก่อนการแข่งขัน 1-2 วัน ให้แคปคูที่เราต้องการวางเดิมพันเอาไว้

เพราะว่าอะไร เพราะว่าในวันที่ฟุตบอลเริ่มเตะราคาการต่อรองต่างๆ จะเปลี่ยนไปตาม ชุดนักเตะที่ลงเล่น ของทีมทั้งสองทีม หากจะเห็นได้ชัดก็นักเตะคนสำคัญ ๆ หายไปหรือไม่ได้ลงสนามหรือแม้กระทั่งฝนตก ผู้จัดการทีมโดนแบน ราคาบอลก็จะไหลแตกต่างกันออกไป

ยกตัวอย่างเช่น ทีม A และ ทีม B มีอัตราการต่อรองคือ ทีม B จะต้องยิงทีม A ให้ได้อย่างน้อย 1 ลูกจึงจะกินเต็ม แต่เมื่อถึงเวลาการแข่งขันและแข่งขันไปสักระยะราคาไหลของบอลออกมาว่า ทีม B ไม่จำเป็นจะต้องยิงทีม A ก็ได้ และ ทีม A จากที่เป็นต่อก็กลับเป็นรองทันที คือจะต้องยิงทีม B เพื่อเก็บเต็ม
มิเช่นนั้นแล้วจะเสียน้ำทันที จากเคสดังกล่าวสามารถทำให้นักพนันสามารถกำหนดและแนวทางการไหลของราคาบอลได้ ซึ่งเพื่อลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสในการเอาชนะได้มากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามการไหลของราคาบอลนั้น แนะนำผู้เล่นให้พิจารณาเลือกลีกการเล่น และ สโมสรการเล่น และค่อยพิจารณาฟอร์มการเล่นตามลำดับ เพราะว่าอะไร ในบางครั้งหากคุณคือแฟนตัวยงของพรีเมียร์ลีก
ซึ่งแน่นอนว่าข้อมูลเบื้องลึกคุณต้องมี และหากคุณไม่ใช่แฟนตัวยงของลาลีกา สเปน ถึงแม้ว่าจะมีข้อมูล แต่ก็ไม่ได้ลึกมากมายอะไร หรืออาจจะเคย youtube มาจากกูรูต่างๆก็ตาม แต่หากว่าคุณดู คุณรู้ก็จะทำให้มีโอกาสในการพิจารณวางเดิมพันได้ง่ายขึ้น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here